Diagnostic Định Kỳ

Khôi Nguyên Auto > Dịch vụ > Diagnostic Định Kỳ

Khôi Nguyên Auto Kính Chào Quý Khách Đã Đến Với Dịch Vụ Diagnostic – Đọc, phân tích và xóa mã lỗi trên xe Mercedes – BMW – Audi định kỳ !

Diagnostic – Chẩn đoán trên xe ô tô đời mới bằng máy chẩn đoán ô tô thông minh là một công nghệ được các chủ xe biết đến từ khá lâu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thực sự những chức năng của nó là gì thậm chí là còn khá mới mẻ với nhiều chủ xe ô tô hiện đại tại Việt Nam.

Công nghệ chẩn đoán ô tô Mercedes thông minh bằng máy chẩn đoán

Diagnostic giúp cho không chỉ là những Kỹ Thuật Viên sửa chữa ô tô có thể bắt đúng bệnh, khoanh vùng giới hạn bệnh và xóa các mã lỗi nhanh chóng và chính xác mà còn giúp các chủ xe có thể cùng theo dõi được các thông số trên xe, tình trạng xe hiện tại một cách tổng quan và trực quan nhất.

Dịch vụ Diagnostic tại Garage chuyên sửa chữa Mercedes – Khôi Nguyên Auto là hoàn  toàn miễn phí khi mà bất kỳ chủ xe nào cũng có thể được sử dụng dịch vụ thú vị này. Một điều mà chắc chắn rằng, không một chủ xe nào muốn từ chối bởi Diagnostic giúp cho các chủ xe yên tâm hơn khi có thể xóa đi những đèn báo lỗi khó chịu trên xe chỉ trong vài thao tác, đồng thời nó có thể dự báo những hư hỏng tiềm ẩn có thể xảy ra để được khắc phục sớm nhất.

Đối với tất cả các dòng xe ô tô hiện đại nói chung và dòng xe Mercedes nói riêng, việc sửa chữa và bảo dưỡng có chi phí không hề nhỏ. Vì vậy mà việc phòng tránh được những hư hỏng không đáng có là điều mà tất cả những chủ xe thông minh cần phải làm đúng định kỳ. Ngoài việc giữ được cho xe luôn bền đẹp, có tuổi thọ cao thì việc tiết kiệm tối đa chi phí cho một phiên bảo dưỡng và sửa chữa xe Mercedes là điều mà ai cũng mong muốn.

Kiểm tra điện chuyên sâu, kể cả việc cài đặt ECU

Sự phát triển công nghệ trên xe Mercedes chắc chắn phải đi kèm với các công nghệ hỗ trợ thông minh. Với các thiết bị máy móc chẩn đoán ô tô thông minh, bạn có thể truy cập và can thiệp vào tất cả các hệ thống điện, điện tử, điện điều khiển để kiểm tra mã lỗi, hoạt động mà không cần phải tháo bất kỳ một chi tiết trên xe, một điều rất quan trọng trong khi sửa chữa ô tô thời nay khi mà việc tháo rời các chi tiết là điều vô cùng phức tạp và khó chịu đối với các chủ xe với những nỗi lo xe mất zin hay khiến cho các chi tiết trên xe không còn được mới như trước nữa.

Xem thông tin về tình trạng xe chi tiết và trực quan nhất

Dịch vụ kiểm tra xe Mercedes miễn phí định kỳ tại Khôi Nguyên Auto bao gồm:

– Kiểm tra sự an toàn của các cảm biến an toàn
– Kiểm tra phần động cơ, hộp số, ABS…
– Kiểm tra hệ thống điện body
– Kiểm tra hệ thống điện đèn và các hệ thống chấp hành
– Kiểm tra độ an toàn và hoạt động của túi khí
– Đọc các thông số từ Hộp Đen gửi về …

Và còn nhiều lợi ích khác mà dịch vụ Diagnostic mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

Sử dụng các phần mềm của hãng một cách chuyên sâu và chuyên nghiệp nhất

Các bạn có thể cùng các kỹ thuật viên tại Only BMW trải nghiệm tất cả các quy trình kiểm tra thông qua màn hình của máy chẩn đoán, nó thể hiện được độ trực quan, dễ hiểu và các bạn có thể nắm bắt và khám phá toàn bộ hệ thống thông minh trên xe một cách dễ dàng.

Để sử dụng dịch vụ miễn phí này, các bạn chỉ cần đăng ký ngay tại đường link dưới đây :

>>> Nhận báo giá dịch vụ diagnostic tại Khôi Nguyên Auto

Hãy đến với Khôi Nguyên Auto để được trải nghiệm những dịch vụ an toàn tại đây !

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa Mercedes và các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

46/11R Nhánh Cầu Tân Thuận 2, P.Tân Thuận Tây, Q.7, Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0933 887 101 để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.