Cách tìm Garage sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM

Khôi Nguyên Auto > Bản tin Ô tô > Cách tìm Garage sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM

Cách tìm Garage sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM

11 Tháng Tư, 2018 / 19 Comments / 994 / Bản tin Ô tô, Tin mới nhất
Cách tìm Garage sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Hiện nay, việc có quá nhiều Garage sửa chữa ô tô ra đời khiến cho việc tìm kiếm một Garage sửa chữa BMW uy tín và chuyên nghiệp trở nên khó khăn hơn đối với các chủ xe. Vì vậy, việc tham khảo và tìm hiểu những kinh nghiệm khi đi bảo dưỡng và sửa chữa BMW là điều vô cùng quan trọng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho một Garage sửa chửa BMW uy tín nhé!

Cách tìm kiếm một Garage sửa chữa BMW uy tín tại TPHCM

1. Mức độ đánh giá và quan tâm

Cũng giống như những dịch vụ mà bạn đang sử dụng hàng ngày, để tìm kiếm một Garage sửa chữa BMW có uy tín hay không cũng cần phải tham khảo mức độ đánh giá và độ quan tâm. Một Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp luôn có độ “rating” của dịch vụ cao từ những khách hàng từng sử dụng thông qua các đánh giá, nhận xét và bình phẩm.

 

2. Danh tiếng và uy tín của Garage sửa chữa bảo dưỡng

Thường những Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp dù mới hay đã ra đời từ lâu, nếu có tay nghề sửa chữa tốt sẽ có được danh tiếng và độ uy tín nhất định. Nếu các bạn nhận được một lời đề nghị tuyệt vời từ những chủ xe đi trước giới thiệu, bạn cũng nên đến để trải nghiệm dịch vụ tại đó. Lưu ý, khi tham khảo những Garage sửa chữa ô tô quận 7, cần phải tham khảo vài nơi để có được sự so sánh và đánh giá tốt nhất.

 

3. Quan sát kỹ thuật viên khi sửa chữa BMW

Sau khi đã tìm thấy được địa chỉ sửa chữa BMW của Đức mà bạn đã tham khảo được, các bạn hãy quan sát quy cách làm việc của họ tại đây. Những kỹ thuật viên sửa chữa ô tô với mức độ khó như xe BMW thì cần phải có độ chuyên nghiệp và thấu hiểu cao về dòng xe này.

Những dòng xe ô tô đến từ Đức là những dòng xe khó sửa chữa vì vậy, ngoài khinh nghiệm sửa chữa lâu năm thì khả năng của người thợ cần phải biết sử dụng máy chẩn đoán thông minh, các phần mềm hướng dẫn sửa chữa chuyên hãng và các tool công cụ hỗ trợ là thước đo để đánh giá một Garage sửa chữa BMW uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm.

 

4. Chất lượng và giá cả của dịch vụ sửa chữa BMW tại Garage

Giá cả dịch vụ là vấn đề cạnh tranh quan trọng của những Garage thời nay, vì vậy mới cần phải trải qua và Garage để so sánh. Thông thường các áp dụng các công nghệ sửa chữa BMW thông minh sẽ có giá cả và thời gian sửa chữa thấp hơn và độ bảo hành cũng cao hơn.

Bởi khi sửa chữa BMW bằng công nghệ cao, các kỹ thuật viên sẽ dễ dàng bắt và khoanh vùng bệnh xe một cách chính xác nhất. Không mất quá nhiều thời gian để bắt bệnh khi dùng máy chẩn đoán để bắt bệnh. Đồng thời khi xử lý đúng nguồn gốc của pan bệnh sẽ giúp bệnh trên xe được sử lý triệt để tới mức tối đa.

 

Các bạn cũng có thể cùng các kỹ thuật viên tham gia vào quy trình chẩn đoán trực quan khi mà mọi dữ liệu trên xe đều được trả về trên màn hình của máy chẩn đoán BMW hoặc trên màn hình máy tính của máy chẩn đoán chuyên hãng. Đặc biệt, những Garage uy tín sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa cho khách hàng chọn lựa dịch vụ theo ý họ muốn, đồng thời tiến hành dịch vụ một cách tốt nhất và nhanh chóng khi có sự đồng ý của khách hàng để giúp họ an tâm, hài lòng hơn.

5. Phụ tùng BMW có đảm bảo?

Ngoài việc làm theo nhu cầu đặt hàng phụ tùng của khách hàng, nếu các bạn muốn sử dụng phụ tùng mới khi thay thế thì phải có xuất xứ, chế độ bảo hành công khai và rõ ràng nhất để đảm bảo không bị tiền mất mà tật mang.

 

6. Đáp ứng cầu sữa chữa của khách hàng

Không phải những nhu cầu của khách hàng đề sẽ được đáp ứng từ đầu đến đuôi. Những Garage sửa chữa BMW TPHCM uy tín sẽ có những cách xử lý riêng cho mình để phù hợp Khách hàng có thể mua phụ tùng bên ngoài mang đến gara thay thế, thì gara uy tín chấp nhận theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời tư vấn rõ cho khách về việc thay phụ tùng đó có chính xác hay không? có đúng bệnh không? hay tiền mất mà bệnh vẫn còn.

Ngoài ra, các bạn phải để ý những chi tiết sau khi lựa chọn garage sửa BMW

1. Đi khảo sát thực địa: Các bạn cần đến thực tế Garage này để quan sát xem Garage đó có đông khách không, bởi đối với một Garage chuyên nghiệp và uy tín sẽ có được sự ủng hộ lớn từ khách hàng và thu hút được nhiều khách hàng. Bạn quan sát kỹ, một Garage sửa chữa chất lượng luôn có không gian rộng rãi sạch sẽ, cách bố trí gọn gàng và sắp xếp dụng cụ sửa chữa ngay ngắn và khoa học.

 

2. Cần trò chuyện để hiểu thêm: Các ban không nên ngồi im khi đem xe đi sửa chữa mà không trò chuyện với các kỹ thuật viên. Việc dành thời gian chuyện trò với người thợ trực tiếp sửa chữa xe BMW của mình mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Đầu tiên, nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về kiến thức sửa chữa ô tô nếu tiếp tục đi sửa chữa lần tiếp theo, bạn có thể áp dụng kiến thức đó để tham khảo đối với các Garage khác. Ngoài ra, nó còn giúp tạo độ thân thiện với các thợ sửa chữa giúp họ sẽ tâm huyết và tận tình hơn trong sửa chữa.

Lưu ý : những người thợ kỹ thuật sửa chữa ô tô họ không thực sự thích “bị” hỏi nhiều. Các bạn cần lựa chọn thời điểm thích hợp để hỏi han về tình trạng xe của mình. Thời gian còn lại bạn nên để họ tập trung vào công việc để đạt được hiệu suất cao nhất.

3. Tiếp tục quan sát thái độ làm việc: Lúc bạn tiếp tục ngồi chờ bạn có thể đọc báo và tham khảo những kiến thức về ô tô và đồng thời quan sát thái độ làm việc của các kỹ thuật viên. Nếu kỹ thuật viên sửa xe của bạn làm việc với thái độ vui vẻ và tận tâm, chẳng có lý do gì để lần sau bạn không trở lại. Nếu ngược lại, bạn cần cân nhắc về việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sửa chữa BMW tại đây.

 

4. Lắng nghe thẩm định từ kỹ thuật viên: Một garage sửa chữa BMW chuyên nghiệp luôn hỗ trợ, giải thích và đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất cho bạn. Thậm chí, ngay cả khi vừa thao tác, họ cũng sẽ sẵn lòng giải thích cho bạn nghe về tình trạng thực tế của xe.

Chúc các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời với bài viết này và có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Khôi Nguyên Auto – Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

212/9 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0936 166 679 Anh Khang để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.

Khôi Nguyên Auto

Khôi Nguyên Auto - Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết tương tự

Sửa chữa xe AUDI tại TPHCM
18 Tháng Chín, 2019

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi