Garage sửa chữa Porsche chuyên nghiệp tại TPHCM

Khôi Nguyên Auto > Bản tin Ô tô > Garage sửa chữa Porsche chuyên nghiệp tại TPHCM

Garage sửa chữa Porsche chuyên nghiệp tại TPHCM

7 Tháng Tư, 2018 / 4 Comments / 696 / Bản tin Ô tô, Tin mới nhất
Garage sửa chữa Porsche chuyên nghiệp tại TPHCM
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Porsche là một dòng xe của Đức vô cùng sang trọng, mạnh mẽ và lịch lãm nhất trong những dòng xe ô tô sang trọng nhất. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa Porsche là vô cùng quan trọng và cần phải có một chế độ dịch vụ đặc biệt.

Muốn sửa chữa bảo dưỡng Porsche, cần phải có những máy móc và tool công cụ sửa chữa hiện đại và tối tân nhất. Và điều tuyệt đối quan trọng là phải thấu hiểu được những nguyên lý làm việc và kết cấu của chúng trên từng chi tiết nhỏ nhất.

sửa chữa bảo dưỡng Porsche

Khôi Nguyên Auto – Garage sửa chữa Porsche chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều những sự lựa chọn về sửa chữa ô tô và Khôi Nguyên Auto tự hào một trong số ít những Garage sửa chữa Porsche chuyên nghiệp và chuyên sâu nhất tại TPHCM. Với việc đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, các máy chẩn đoán ô tô chuyên sâu, các tài liệu hướng dẫn sửa chữa chuyên hãng chuyên sâu. Khôi Nguyên Auto có thể dễ dàng tiếp cận những lỗi hư hỏng trên xe Porsche một cách chính xác nhất.

Kỹ thuật viên tại Garage Khôi Nguyên Auto là những thợ sửa chữa Porsche chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề. Thấu hiểu từng chi tiết trên xe Porsche, đặc biệt, chúng tôi chuyên nghiên cứu và cập nhật các giải pháp sửa chữa xe Porsche của Đức chuyên sâu nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa tất cả các Pan bệnh trên xe Porsche một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

thợ sửa chữa Porsche chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa Porsche chuyên nghiệp

Làm việc chuyên nghiệp và có hệ thống tạo nên thương hiệu cho Garage Khôi Nguyên Quận 7. Các khách hàng đến với chúng tôi đều được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và uy tín. Để đảm bảo tính minh bạch trong sửa chữa, quý khách hàng có thể cùng các kỹ thuật viên tham gia vào quá trình chẩn đoán và bắt bệnh xe trên máy chẩn đoán thông minh.

Các bạn có thể xem mọi thông tin về tình trạng hoạt động, xem mã lỗi và những hư hỏng một cách trực quan nhất trên màn hình máy chẩn đoán. Sự kết nối này chắc chắn sẽ làm cho bạn trở nên yên tâm hơn khi chúng tôi bắt đầu đưa xe bạn vào quy trình bảo dưỡng và sửa chữa Porsche.

quy trình bảo dưỡng và sửa chữa Porsche

Chỉ khi nào khách hàng đồng ý với những báo cáo hư hỏng ghi rõ trên phiếu chẩn đoán bắt bệnh thì quy trình sửa chữa mới bắt đầu. Nếu các bạn không hài lòng với những dịch vụ tại Khôi Nguyên Auto, các bạn có thể dùng phiếu sửa chữa của chúng tôi để sửa chữa ở một Garage khác. Khôi Nguyên Auto đảm bảo những yêu cầu sửa chữa sẽ là chính xác nhất.

Bạn cũng sẽ không cần phải lo nghĩ nhiều về giá cả sửa chữa và bảo hành tại Khôi Nguyên Auto. Với việc áp dụng những công nghệ cao trong sửa chữa và những kỹ thuật viên là chuyên gia sửa chữa Porsche chuyên nghiệp tại tphcm. Thời gian bắt bệnh và bảo dưỡng sửa chữa sẽ nhanh hơn, đồng thời với việc sửa chữa chính xác, chắc chắn xe bạn sẽ có được tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

sửa chữa Porsche chuyên nghiệp tại tphcm

Hạng mục sửa chữa Porsche tại Khôi Nguyên Auto

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa:

– Sửa chữa và bảo dưỡng Porsche chuyên sâu

– Sửa chữa và bảo dưỡng Điện – Máy – Gầm trên xe Porsche.

– Sửa chữa điều hòa Porscher chuyên nghiệp.

– Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống Túi Khí, Hộp Số, ABS, Lập Trình Hộp ECU… và nhiều Pan bệnh khó nhất.

– Đại tu động cơ Porsche.

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa Porsche của Đức

Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp:

– Phủ sứ Ceramic bảo vệ lớp sơn trên xe hiện đại chuyên nghiệp nhất.

– Dịch vụ đồng sơn, hồi phục lại vẻ đẹp bề ngoài của xe Porsche.

– Rửa, vệ sinh nội thất, khoang máy và chăm sóc xe.

Để phục vụ quý khách hàng tốt hơn, Garage Khôi Nguyên còn khuyến mãi những dịch vụ chất lượng và vô cùng thiết thực. Với mong muốn tối giản chi phí bảo dưỡng và nâng cao trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. Khôi Nguyên Auto sẽ có những khuyến mãi khi sửa chữa và bảo dưỡng Porsche của Đức.

Nếu các bạn đang khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ sửa chữa Porsche chuyên nghiệp. Hãy đến với Khôi Nguyên Auto quận 7 để nhận được những dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng an toàn, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo khi những chiếc xe xuất xưởng dịch vụ đều sáng bóng và bền đẹp.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

212/9 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0936 166 679 Anh Khang để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.

Khôi Nguyên Auto

Khôi Nguyên Auto - Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết tương tự

Sửa chữa xe AUDI tại TPHCM
18 Tháng Chín, 2019

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi