Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM

Khôi Nguyên Auto > Bản tin Ô tô > Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM

Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM

8 Tháng Năm, 2018 / 6 Comments / 397 / Bản tin Ô tô, Tin mới nhất
Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Mercedes hay các dòng xe đến từ Đức là những xe khá kén thợ sửa chữa, vì vậy mà việc lựa chọn một garage có thể sửa chữa được Mercedes là khá khó khăn với các chủ xe khi mà có quá nhiều garage để lựa chọn.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được garage sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp uy tín

Tham khảo các Garage sửa chữa Mercedes

Tham khảo từ 2-3 garage sửa chữa ô tô là điều cần phải làm với bất kỳ chủ xe nào muốn tìm được điểm đến tốt nhất. Trước tiên, bạn nên tìm những garage chuyên sửa chữa những dòng xe châu âu. Tiếp theo garage chuyên sửa những dòng xe nào và dòng xe nào là chủ đạo nhất của họ. Tất nhiên, hãy ưu tiên những garage chuyên sửa chữa Mercedes để có được sự an tâm nhất.

Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM

Quan sát cơ sở vật chất tại garage sửa chữa Mercedes của bạn

Một garage có thể sửa chữa được Mercedes phải đáp ứng được nhiều nhu cầu khắt khe trong công việc sửa chữa. Bạn có thể đánh giá tổng quan bằng cách xem cách sắp xếp công cụ sửa chữa. Đặc biệt, phải có máy chẩn đoán ô tô hoặc thiết bị chẩn đoán lỗi Mercedes chuyên hãng để có thể bắt bệnh và khoanh vùng bệnh chính xác nhất.

Ngoài ra, những điều tối thiểu như cầu nâng, phòng chờ, các tool kiểm định sau khi sửa chữa xong cũng đánh giá rất nhiều trong việc xếp hạng một garage sửa chữa ô tô Mercedes uy tín và chất lượng.

garage sửa chữa ô tô Mercedes uy tín và chất lượng

Quy trình sửa chữa ô tô Mercedes ra sao

Quy trình dịch vụ là nơi để núi chân khách hàng, vì vậy nếu là một garage sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp sẽ hệ thống những bước này bằng cách tiếp nhận, phân tích và giải thích dịch vụ rõ ràng từ khi mới bắt đầu sửa chữa.

Khi garage bắt đầu tiếp nhận phiếu yêu cầu kiểm tra và sửa chữa Mercedes của bạn, họ sẽ tiến hành kiểm tra đúng yêu cầu của bạn và tiếp theo là kiểm tra tổng quan các bộ phận quan trọng trên xe của bạn. Đặc biệt, với các thiết bị chẩn đoán thông minh, các bạn sẽ tham gia vào quy trình bắt bệnh một cách trực quan nhất và rõ ràng nhất.

Quy trình sửa chữa ô tô Mercedes chuyên nghiệp

Sau khi gửi tổng quan các pan bệnh trên xe, chỉ khi nào được sự cho phép của chủ xe mới được phép tiến hành sửa chữa hay có những thay đổi trên xe. Mọi việc sửa chữa trước khi nhận được sự chấp thuận của chủ xe đều cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của garage đó.

Cách làm việc của các nhân viên sửa chữa ô tô tại xưởng

Các kỹ thuật viên sửa chữa luôn nhiệt tình và chính xác trong công việc, đặc biệt người tổ trưởng hoặc cố vấn dịch vụ phải nắm bắt rõ được công việc sửa chữa để thông báo và nói chuyện giữa hai bên chủ xe và các kỹ thuật viên.

Khi sửa chữa, việc sử dụng máy chẩn đoán nhuần nhuyễn là điều quan trọng khi sửa chữa ô tô. Mọi pan bệnh trên xe Mercedes có thể dễ dàng được khám phá nếu như garage sử dụng máy chẩn đoán để kiểm tra. Tuy duy logic, khoanh vùng bệnh ở mức thiệt hại nhỏ nhất và xử lý bệnh nhanh chóng luôn là phong cách làm việc của những kỹ thuật viên sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp.

kỹ thuật viên sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp

Khả năng sử dụng các nguồn tài liệu sửa chữa Mercedes

Sau khi đã bắt được bệnh, trên tất cả các dòng xe đều có tài liệu sửa chữa theo mã lỗi của hãng. Khi làm chủ được những tài liệu này, các kỹ thuật viên có thể sửa chữa xe Mercedes của Đức của bạn chính xác ở mức cao nhất, giảm thiểu tới mức tối đa chi phí sửa, thời gian sửa chữa và loại bỏ tối đa khả năng phát sinh bệnh sau sửa chữa.

Các cam kết tại garage khi sửa chữa Mercedes của bạn

– Sử dụng phụ tùng chính xác của hãng, đảm bảo rõ nguồn gốc và chất lượng.
– Sửa chữa đúng hẹn, giao đúng lúc.
– Chất lượng sửa chữa đầu ra cao, thời gian bảo hành dài lâu.
– Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí tới mức tối đa cho các chủ xe.
– Được sửa chữa trong hệ thống quy trình chuyên nghiệp với những trang thiết bị máy móc hiện đại.
– Miễn phí rửa xe, dọn nội thất cho xe Mercedes của bạn…
– Miễn phí kiểm tra và tư vấn tổng quát xe Mercedes của bạn bằng máy chẩn đoán ô tô chuyên sâu định kỳ.

cam kết tại garage khi sửa chữa Mercedes

Khôi Nguyên Auto – Sửa chữa Mercedes chuyên nghiệp tại TPHCM

Là một garage chuyên sửa chữa Mercedes chuyên sâu tại TPHCM, Khôi Nguyên Auto tự là điểm đến đáng tin cậy của tất cả các bạn đang sở hữu dòng xe ô tô đời mới sang trọng này.

Được đầu tư từ bài bản đến chuyên sâu qua các thiết bị hỗ trợ sửa chữa Mercedes hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu. Khôi Nguyên Auto sẽ đem đến cho bạn những giá trị tốt bằng những dịch vụ an toàn và thiết thực nhất.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một garage sửa chữa Mercedes như vậy, hãy đến với Garage Khôi Nguyên Quận 7 để chúng tôi được phục vụ bạn và bảo vệ chiếc xe Mercedes của bạn một cách tốt nhất.

Hân hạn chào đón các bạn !

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

212/9 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0936 166 679 Anh Khang để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.

Khôi Nguyên Auto

Khôi Nguyên Auto - Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết tương tự

Sửa chữa xe AUDI tại TPHCM
18 Tháng Chín, 2019

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi