Sửa chữa xe FERRARI tại TPHCM

Khôi Nguyên Auto > Chưa được phân loại > Sửa chữa xe FERRARI tại TPHCM

Sửa chữa xe FERRARI tại TPHCM

18 Tháng Chín, 2019 / 0 Comments / 99 / Chưa được phân loại
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa chữa xe FERRARI chuyên nghiệp của Khôi nguyên auto tại TPHCM

KHÔI NGUYÊN AUTO luôn cam kết thay thế phụ tùng sửa chữa FERRARI chính hãng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chất lượng. Xe của khách hàng được “chẩn đoán” lỗi chính xác giúp ít phát sinh chi phí cũng như tiết kiệm thời gian.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa FERRARI với phụ tùng thay thế chính hãng tại KHÔI NGUYÊN AUTO giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn niềm vui sau tay lái cũng như giữ được giá trị thương mại của xe.

Ngoài ra, chiếc xe của bạn cũng sẽ được kiểm tra bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, bảo trì xe đúng với tiêu chuẩn của FERRARI. Đội ngũ kỹ thuật viên cũng thường xuyên tham dự các khóa huấn luyện kỹ thuật   FERRARI để được cập nhật những công nghệ mới nhất.

Vì sao phải sử dụng phụ tùng FERRARI chính hãng tại KHÔI NGUYÊN AUTO


Việc sử dụng phụ tùng chính hãng giúp xe của bạn vận hành ở mức hiệu năng cao nhất, không hỏng hóc vì các chi tiết luôn tương thích với những cơ cấu khác của xe. Những kiểm nghiệm đã cho thấy phụ tùng giả có thể gây ra hỏng hóc nghiêm trọng khi xe vận hành, phát sinh chi phí sửa chữa cao và gây ra nhiều bất tiện cho chủ xe. Do đó, việc sử dụng phụ tùng chính hãng là điều vô cùng quan trọng.

Khi bạn quyết định sử dụng phụ tùng/dịch vụ với mức giá thấp hơn chính hãng thì cần phải xét đến các nhân tố cốt lõi không thể bỏ qua như chất lượng, uy tín, độ tương thích của phụ tùng với xe và tính bền vững. Phụ tùng FERRARI chính hãng là sự kết hợp đầy đủ của những yếu tố cốt lõi trên đây, đó là kết quả từ việc nghiên cứu và phát triển của FERRARI. Điều này đảm bảo rằng tất cả phụ tùng FERRARI đều được sản xuất riêng để đạt mức tương thích cao nhất với từng mẫu xe, nhờ đó mà xe có thể vận hành trơn tru và an toàn tối đa.

Hệ thống “chẩn đoán bệnh” chính xác – ISIS
Trung tâm sửa chữa FERRARI tại KHÔI NGUYÊN AUTO vơi trang bị thiết bị giúp kiểm tra và chẩn đoán lỗi chính xác. Với hệ thống này, các kỹ thuật viên có thể kết nối với các kỹ sư chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề, lỗi kỹ thuật trên chiếc xe của bạn một cách hiệu quả.

Các công việc trong phạm vi sửa chữa nhanh: Bảo dưỡng thay dầu động cơ, lọc dầu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, lọc xăng, thay dầu số, dầu cầu, dầu trợ lực lái, cài đặt mã bảo dưỡng, thay nước rửa kính. Các công việc thuộc hao mòn tự nhiên như thay má phanh trước, má phanh sau, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa, bộ dây đai, vá lốp, thay lốp xe, cân bằng động, đảo lốp,…

Tiết kiệm thời gian với Dịch vụ sửa chữa nhanh
Chúng tôi hiểu rõ sự quan trọng của việc cung cấp dịch vụ sao cho phù hợp với thói quen mỗi ngày của từng khách hàng. Dịch vụ sửa chữa nhanh ra đời giúp khách hàng nhanh chóng cho xe lướt trên đường sau khi đưa xe vào xưởng để bảo dưỡng, sửa chữa. Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn FERRARI.

Để chiếc FERRARI của bạn được vận hành tin cậy, an toàn, tiết kiệm và đặc biệt là phụ hợp với điều kiện vận hành tại Việt Nam thì những nguyên tắc cơ bản sau cho việc thay nhớt chúng ta cần phải tuân thủ. Dưới đây là một số dịch vụ được cung cấp bởi Dịch vụ sửa chữa nhanh FERRARI:

Một số công việc cần bảo dưỡng và thay thế phụ tùng FERRARI tại KHỌI NGUYÊN AUTO
– Thay đúng loại nhớt theo chỉ định và khuyến cáo của hãng.

– Thay lọc gió

– Làm sạch dàn lạnh

– Thay thế và sửa chữa các trường hợp như xước má phanh, đĩa phanh, gạt mưa, cao su gạt mưa…

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

212/9 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0936 166 679 Anh Khang để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.

Khôi Nguyên Auto

Khôi Nguyên Auto - Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết tương tự

Sửa chữa xe BENTLEY tại TPHCM
18 Tháng Mười, 2019
Sửa chữa xe BMW tại TPHCM
9 Tháng Chín, 2019

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi