Sửa chữa xe MERCEDES tại TPHCM

Khôi Nguyên Auto > Bản tin Ô tô > Sửa chữa xe MERCEDES tại TPHCM

Sửa chữa xe MERCEDES tại TPHCM

18 Tháng Chín, 2019 / 0 Comments / 199 / Bản tin Ô tô, Tài liệu ô tô, Tin mới nhất
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa chữa xe MERCEDES chuyên nghiệp của Khôi nguyên auto tại TPHCM

Việc thấu hiểu được các dòng xe của Đức, đặc biệt là dòng xe MERCEDES là điều không phải Garage nào cũng làm được bởi sự phức tạp của nó. Có thể bạn đã biết, MERCEDES là dòng xe duy nhất được cấu tạo bởi hơn 50,000 chi tiết, vì vậy mà việc bảo dưỡng và sửa chữa chúng cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như con người, máy móc và các trang thiết bị hỗ trợ chuyên dùng chuyên sâu.

KHÔI NGUYÊN AUTO là đơn vị chuyên cung cấp máy chuẩn đoán lỗi cho các garage trên toàn quốc. Hiện nay KHÔI NGUYÊN AUTO cung cấp phần mềm ISTA có 2 giao diện chính là ISTA-D và ISTA-P- ISTA-D: dùng để đọc- xóa lỗi, kích hoạt bộ phận chấp hành, reset hệ thống…, ngoài ra ISTA-D còn là một kho dữ liệu hỗ trợ sửa chữa bao gồm: mạch điện, hình ảnh vị trí, quy trình tháo lắp từng bộ phận, các bước khắc phục sự cố…- ISTA-P: dùng cho lập trình(programming), đồng dạng (coding) hệ thống, các modul điều khiển. Trên các xe MERCEDES, Rolls Royce & MINI khi thay thế bất kì một hộp điều khiển mới nào cũng đòi hỏi phải lập trình, hoặc hộp đã qua sử dụng ta cũng phải Coding lại. Vì vậy hãy đến với KHÔI NGUYÊN AUTO quý khách sẽ được đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao cùng với máy móc thiết bị hiện đại có thể chuẩn đoán đúng lỗi cho quý khách trước khi sửa.

KHÔI NGUYÊN AUTO mong 1 khách đến nhiều lần chứ không mong nhiều khách đến 1 lần, đó chắc chắn là phương châm mà tất cả những người thợ kỹ thuật ô tô hướng đến.

Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe MERCEDES bao gồm:
– Sửa chữa điện thân xe
– Sửa chữa máy – gầm xe MERCEDES
– Kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh
– Sửa chữa điện chuyên sâu xe MERCEDES
– Dịch vụ rửa xe thông minh
– Các dịch vụ bảo dưỡng và chăm sóc xe hơi định kỳ
– Đặc biệt dịch vụ Diagnostic định kỳ trên xe đời mới, điều nên làm của một chủ xe ô tô hiện đại.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng xe MERCEDES từ cũ đến mới, những ca bệnh khó từ mà nhiều Garage khác không sửa chữa được cũng được KHÔI NGUYÊN AUTO xử lý nhanh gọn và hiệu quả nhất. Đặc biệt, với việc áp dụng các quy trình làm việc chuyên nghiệp, các chủ xe hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm những chiếc xe MERCEDES yêu quý của mình tại đây mà không cần phải lo lắng về giá cả, các chính sách khuyến mãi và hậu mãi.

Một mối lo ngại của nhiều chủ xe là thực sự không biết rõ rằng xe mình thực sự bị bệnh gì thì ngay tại KHÔI NGUYÊN AUTO, các bạn không cần phải thắc mắc về nó khi mà mọi quy trình về chẩn đoán bệnh và sửa chữa xe từ đầu cho đến cuối đều được minh bạch rõ ràng. Mọi chủ xe đều có thể tham gia vào quy trình bắt bệnh bằng thiết bị chẩn đoán chuyên hãng thông qua màn hình laptop và sau khi đã hoàn thành hồ sơ bệnh của xe phải nhận được sự đồng ý của các chủ xe chúng tôi mới bắt đầu quy trình sửa chữa.

Việc sửa chữa ô tô MERCEDES thời nay không còn là dựa vào kinh nghiệm là chính, nắm bắt được điều này, những người thợ kỹ thuật tại KHÔI NGUYÊN AUTO luôn luôn trau dồi những kiến thức sửa chữa ô tô từ các tài liệu nước ngoài. Việc đọc được các sơ đồ mạch điện và những hướng dẫn sửa chữa của hãng đã giúp cho quá trình sửa chữa được nhanh hơn và chính xác hơn rất nhiều.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

212/9 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0936 166 679 Anh Khang để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.

Khôi Nguyên Auto

Khôi Nguyên Auto - Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết tương tự

Sửa chữa xe AUDI tại TPHCM
18 Tháng Chín, 2019
Sửa chữa xe BMW tại TPHCM
9 Tháng Chín, 2019

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi