Sửa chữa xe VOLKSWAGEN tại TPHCM

Khôi Nguyên Auto > Bản tin Ô tô > Sửa chữa xe VOLKSWAGEN tại TPHCM

Sửa chữa xe VOLKSWAGEN tại TPHCM

18 Tháng Chín, 2019 / 0 Comments / 169 / Bản tin Ô tô, Góc kỹ thuật, Tài liệu ô tô, Tin mới nhất
Facebook It
Tweet It
Pinterest It
Google Plus It

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ sửa chữa xe VOLKSWAGEN chuyên nghiệp của Khôi nguyên auto tại TPHCM

Câu chuyện muốn có được một chiếc xe hơi của hãng xe yêu thích nhưng lại e ngại trong quá trình vận hành có trục trặc lại không có cơ sở gần nơi mình ở để kiểm tra luôn là vấn đề muôn thuở của mọi người.

Nhưng nếu bạn đang lo vấn đề này với dòng xe VOLKSWAGEN thì xin hãy an tâm, dù là một hãng xe của Đức nhưng nó có một Garage chuyên nghiệp bảo dưỡng xe VOLKSWAGEN tại Hồ Chí Minh cho chúng ta. Với sự phồn thịnh đầy đủ các yếu tố nhân hòa địa lợi của thành phố lớn thứ hai Việt Nam thì đó chính là sự an tâm dành cho mọi người bởi hầu hết tất cả những gì người tiêu dùng cần thì thị trường nơi đầy đều đáp ứng đầy đủ, ngay cả khi muốn có một nơi để sửa soạn lại cho chiếc VOLKSWAGEN của mình thì cũng có Garage uy tín bảo dưỡng xe VOLKSWAGEN tại Hồ Chí Minh.

Lựa chọn đúng cho việc bảo dưỡng xe VOLKSWAGEN tại Hồ Chí Minh
– Đó là lời cảnh tỉnh trước những trường hợp thích tùy tiện thay bộ phận hoặc sửa chữa xe hơi trên đường và không đúng hãng của chúng: phụ tùng bị thay, bộ phận bị làm giả, đồ cũ… Dẫn đến một con sâu làm sầu cả nồi canh – chỉ hư một chỗ rất nhỏ trong chiếc VOLKSWAGEN mà đến khi kiểm tra tại trung tâm của nó thì liên lụy cả một hệ thống.

– Khi sửa chữa tại nơi khác, tay nghề không chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản như hàng ngũ nhân viên của trung tâm chính hãng về từng chi tiết, cách phục hồi và bảo dưỡng tại các bộ phận khác nhau sẽ như thế nào… Làm cho quả trứng bạn nâng niu bấy lâu vô tình có vài lỗ bị đâm thủng vào- thiết bị lắp đặt lỏng lẻo, không đúng yêu cầu cần đạt.

– Về ưu đãi, khi bạn trao cho họ khắc phục những rắc rối do đứa con họ tạo ra, dĩ nhiên mức phí chi trả sẽ được “nhân nhượng” vì bạn là khách hàng của họ.

– Đồng thời với cam kết của chính hãng, của trung tâm Porsche bạn sẽ yên tâm cho những vấn đề tiếp theo sẽ xảy ra với chiếc xe trong tương lai về thời gian hư hại có thể sẽ rất lâu sau đó, nhưng mỗi lần bảo dưỡng Porsche tại Hà Nội thì vẫn được “ cưng như trứng, hứng như hoa”.

Các công tác bảo dưỡng xe VOLKSWAGEN tại Hồ Chí Minh
Với chiếc VOLKSWAGEN, khi bạn đưa vào KHÔI NGUYÊN AUTO , nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các thao tác:- Thay nhớt- Lọc gió- Kiểm tra hộp đen- Thay má phanh- Kiểm tra bộ giảm xóc- Nước tản nhiệt…

Sau những trình tự đó và đảm bảo xe đã an toàn, VOLKSWAGEN sẽ lại về với bạn trong những hệ thống mới mà cũ hoặc mới hoàn toàn. Bảo dưỡng xe VOLKSWAGEN tại Hồ Chí Minh là nơi cho bạn những niềm tin gửi gắm về đứa con cưng VOLKSWAGEN của mình- an toàn, uy tín và chất lượng. Liên hệ với KHÔI NGUYÊN AUTO khi bạn cần biết thêm những thông tin gì về việc bảo dưỡng chiếc Porsche của mình, họ sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng thượng đế của mình.

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của các bạn xin vui lòng gửi về :

KHÔI NGUYÊN Auto Repair Service Center – Garage chuyên sửa chữa các dòng xe đến từ Đức

Email : khoinguyenauto.vn@gmail.com

212/9 Nguyễn Văn Linh, Tân Thuận Tây, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

HOTLINE : 0936 166 679 Anh Khang để được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ cố vẩn kỹ thuật giàu kinh nghiệm. (7:30 – 22:00) hằng ngày.

Khôi Nguyên Auto

Khôi Nguyên Auto - Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa Mercedes, Audi, BMW, Porsche và các dòng xe ô tô sang trọng đến từ Đức uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM

Bài viết tương tự

Sửa chữa xe AUDI tại TPHCM
18 Tháng Chín, 2019
Sửa chữa xe BMW tại TPHCM
9 Tháng Chín, 2019

Leave your comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi